Trang chủ > Sản phẩm > Ống sứ chế tạo đường ống > Dây chuyền sản xuất ống đúc sẵn

Dây chuyền sản xuất ống tự động

Dây chuyền sản xuất ống tự động
Dây chuyền sản xuất ống tự động, tự động ống Spool chế tạo dây chuyền sản xuất có là hai loại hệ thống chế tạo ống đệm in: cố định các loại và các loại container. Loại cố định là phù hợp hơn cho công việc nặng tải chế tạo, và có thể nhận được tốc độ tự động hóa cao hơn. Loại container nhiều hơn...
Chi tiết sản phẩm:

Dây chuyền sản xuất tự động đường ống, dây chuyền sản xuất tự động ống Spool chế tạo


Có hai loại hệ thống chế tạo ống đệm in: cố định các loại và các loại container. Loại cố định là phù hợp hơn cho công việc nặng tải chế tạo, và có thể nhận được tốc độ tự động hóa cao hơn. Loại container là phù hợp hơn cho trên trang web sản xuất.


Tính năng:
1. thích hợp cho ống kính: 2 ~ 60andquot;
2. phù hợp cho ống SCH:3 ~ 100 mm
3. cao tốc độ và hiệu suất xử lý chính xác cắt và có hiệu lực
4.Multi-các loại kiểu hình nón loại, bao gồm cả đơn V, đôi V và J
5. có động cơ đa chức năng phù hợp-up đảm bảo độ chính xác phù hợp-up
6. băng tải xử lý hệ thống cải thiện xử lý efficiencence
7.TIG/RMD-MiG/Mag/FCAW/Saw quá trình hàn có sẵn
8. tự động ống hàn tỷ lệ: lên đến 80%
9. được kết hợp với phần mềm quản lý sản xuất

Cấu hình:

1Cắt ống hình andamp; Vát máy tính All-in-one
2Tốc độ cao băng cưa máy cắt
3Tốc độ cao kết thúc ống CNC vát máy
42 / máy cắt CNC nhiều trục ngọn lửa/Plasma
5Ống đa chức năng phù hợp-up ga
6Băng tải xử lý hệ thống
7Tự động ống hàn ga (loại có sẵn, 8andquot loại, 24andquot loại, 32andquot; loại, 48andquot; loại, 60andquot; loại)


Trong thiết kế hệ thống khả năng có thể để giảm thiểu userand #39; s tiêu thụ nguồn nhân lực của một đơn vị Inch đường kính sản xuất làm việc. Khả năng thiết kế của chúng tôi có thể nhỏ nhất là 0.142 manhour/D.I. Nó có nghĩa là năng suất toàn diện dưới chế độ tự động chế tạo có thể đạt được lên đến 15 lần cao hơn theo chế độ thủ công truyền thống.

Giải pháp của chúng tôi bao gồm chế tạo vật liệu khác nhau, chẳng hạn như C.S, S. S, thép hợp kim, Duplex S. S. vv, từ ống đường kính 2andquot; để 60andquot;. Bên cạnh việc trạm hàn tự động của chúng tôi có thể làm tự động TIG / RMD MIG root pass và TIG / MIG/RMD chiếc MIG/THẤY điền và cap vượt qua.

Chúng tôi không chỉ cung cấp giải pháp hiệu quả đường ống spool chế tạo, nhưng cũng cung cấp nhanh chóng xây dựng Hội thảo giải pháp, nguyên liệu prefabrication, hoàn thành cuộn không phá hủy kiểm tra giải pháp, mà có thể tăng tốc độ chu kỳ sản xuất toàn bộ xây dựng và đảm bảo chất lượng dự án.

chúng tôi hệ thống chế tạo ống đệm in đã được công nhận trên toàn thế giới và được sử dụng bởi nhiều nhà thầu nổi tiếng khắp nơi trên thế giới do sản xuất chất lượng tốt và hiệu quả cao và nguồn nhân lực chủ yếu là tiết kiệm ưu điểm.


Hot Tags: đường ống tự động sản xuất, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy sản xuất, bán buôn, giá rẻ, youbest Hàn, cắt youbest
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin: