Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Cuộc họp mùa xuân STC
Mar 13, 2016

EWI của dầu andamp; Ủy ban công nghệ chiến lược khí (STC) sẽ tổ chức cuộc họp mùa xuân năm tới ngày thứ ba 22 Tháng ba, năm 2016, tại Marriott Houston Energy Corridor tại Houston, Texas. Mục đích của cuộc họp kéo dài một ngày này là để trình bày các kết quả của chương trình hiện nay, thảo luận về các bước tiếp theo cho những dự án và xác định tiềm năng phạm vi công việc cho các dự án trong tương lai để đáp ứng các tài liệu tham gia nhu cầu của ngành công nghiệp.


Sự kiện này sẽ kick-off với một quầy lễ tân tối thứ hai, Tháng ba 21, lúc 6:30 chiều, cho STC thành viên và các thành viên phòng không.

Ngày thứ ba, Tháng ba 22, chúng tôi tham gia một STC thành viên chỉ phiên làm việc từ 9 AM - 12 PM, có tính năng một andamp chào đón; STC Cập Nhật, dự án Cập Nhật về các dự án sau: Hàn của cao sức mạnh thép tấm cho các ứng dụng ngoài khơi (54216STC), đặc tính của Hàn nguyên vật liệu cho các dịch vụ Bắc cực (54873STC), và Cập Nhật về liên quan EWI IRandamp; D Dự án.

Bữa trưa cho các thành viên và các thành viên phòng không sẽ được phục vụ vào buổi trưa ngày 22. Thành viên và các thành viên phòng không sẽ tận hưởng một buổi chiều, bao gồm một giới thiệu tóm tắt STC và FY16 đề xuất dự án (bao gồm cả Riser mệt mỏi thiết kế cải tiến, Hàn của cao sức mạnh thép mạ ống, gãy xương Toughness-tác động tương quan kiểm tra và tiếp nối của Bắc cực hàn dự án tiêu thụ).