Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Tia laser thiết bị giúp Minster kim loại Fabricator
Mar 14, 2016

Cho Sidney Daily News

MINSTER — Fabcor là giữ với việc thay đổi công nghệ bằng cách mua một nhà nước-of-the-art laser ống bơ và Devlieg nhàm chán mill.

"Fabcor bây giờ có thể cung cấp cắt ống laser tiên tiến nhất trên thị trường ngày nay," ông Jon Hoying, chủ tịch và chủ sở hữu của Fabcor.

Fabcor, trong đó có một bàn chân vuông 72.000, cơ sở sản xuất 8-acre, là một cửa hàng kim loại fabricator.

Công ty thuộc sở hữu của gia đình giới thiệu của nó mới BLM LT8 laser ống cusster, một máy cắt 3.500 watt với sức chứa chiều dài ống 28-foot. Máy có thể cắt giảm tối đa 8 inch vuông và đường kính, và nó có thể cắt carbon, thép không rỉ và nhôm, lên đến ba phần tư của một inch của thép.

"Các BLM cũng bóng mở hồ sơ bao gồm góc, căn hộ, dầm và các kênh, cũng hình chữ nhật, vuông và tròn ống," Hoying nói. "Chi phí sản xuất giảm bằng cách sử dụng khe cắm và khớp lồng vào nhau và tab. Chúng tôi cũng có thể cắt theo chiều dài, khoan lỗ bất kỳ kích thước hoặc cắt bất cứ hình dạng hình học loại bỏ chi phí thiết lập up, vật liệu xử lý và thêm lao động. "

Các thiết bị mới cho Fabcor cơ hội để được nhanh nhẹn.

"Dụng cụ cứng loại bỏ và thay thế với một tia linh hoạt dẫn đến thời gian sản xuất maximized và tối thiểu chất thải," Hoying nói. "Chúng tôi có thể củng cố đường kính ống khác nhau, hình dạng và dày để tạo các hội đồng. 3D nghiêng cắt đầu cung cấp các cạnh vát cho Hàn prep, loại bỏ sự cần thiết phải xay tay."

Công ty cũng có nhà máy gia công khả năng, bao gồm một loạt các Devlieg 5K nhàm chán Mill, chính xác, trục ngang bàn khoan, phay và khoan máy.

"Nhà máy gia công này kết hợp cực kỳ chính xác và độ cứng," Hoying nói. "Các Devlieg máy tất cả các loại và kích thước của phôi bao gồm các công cụ phòng, một phần công việc và ứng dụng sản xuất đòi hỏi chính xác lỗ và các bề mặt phẳng trong các địa điểm chính xác trong khi kích thước của nó khoe khoan một nhượng 40 inch x 72 inch với một giới hạn trọng lượng tải 10.300 cân."

Fabcor tiếp tục cung cấp các kỹ thuật 3D CAD, phẳng cắt laser, nhấn phanh và lăn, Tig-Mig tại chỗ và robot Hàn, ướt hoặc bột áo kết thúc, hội đồng khác nhau, giao hàng vào phương tiện thuộc sở hữu của Fabcor và đã phục vụ khách trong 32 năm.