Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Ngành công nghiệp công nghệ cao áp dụng siêu âm Hàn và cắt
Jul 26, 2016

Bởi vì nhiều công cụ công nghệ cao và các tiện ích có tuổi thọ khá ngắn trước khi bị thay thế bởi các mô hình tiếp theo, tăng tốc độ thị trường — và sự nhanh nhẹn trong quá trình sản xuất-cung cấp một cạnh cho nhà sản xuất. Không có nơi nào là điều này rõ ràng hơn trong các kỹ thuật sản xuất công nghệ cao được sử dụng cho các quá trình phức tạp như zero-nhiệt Hàn tinh tế kim loại linh kiện điện tử và cảm biến để gắn kết bằng nhựa, ví dụ- hoặc cắt, liên kết và niêm phong nhiều lớp vật liệu khác nhau.unnamed

Siêu âm Hàn và cắt đã khoảng từ những năm 1940, và nó lần đầu tiên được sử dụng trên một quy mô công nghiệp trong ngành công nghiệp đồ chơi bằng nhựa. Ngày nay, việc sử dụng bộ vi xử lý tích hợp máy tính và hệ thống kiểm soát có nghĩa là phạm vi của các ứng dụng đã vọt song song với độ chính xác rất cao và độ tin cậy.

Rinco Ultrasonics đã đi đầu trong sự phát triển chuyên sâu cho hơn 30 năm và có chuyên môn trong siêu âm Hàn và cắt bằng sóng siêu âm công nghệ. Điều này là hữu ích trong việc đảm bảo liên tục Randamp; D công cụ mới và các ứng dụng- và cho phép các công ty cung cấp một loạt các công cụ mô-đun và các máy trạm có thể được tích hợp vào máy móc chuyên dụng hoặc phát triển thành một dây chuyền tự động hóa. Họ cung cấp luôn chính xác và bền bỉ hàn kết quả, mà có thể được sao chép vô cùng tận. Dự đoán hiệu suất và chất lượng này có nghĩa là độ tin cậy, đặc biệt là khi xem xét rằng một thành phần có thể có một số mối hàn trăm siêu âm.

unnamed-2Thông thường, sự đổi mới trong kỹ thuật công nghiệp có thể được giữ lại bởi chi phí cao về prototyping. Công nghệ sóng siêu âm có thể giúp rất nhiều bằng cách trình bày nhanh nhẹn, nhanh chóng và rẻ lựa chọn thay thế để gia công thông thường. Nó đại diện cho một công nghệ rất nhanh chóng tham gia. Ngành công nghiệp công nghệ cao chuyển sang Hàn siêu âm và cắt bởi vì nó là đặc biệt hiệu quả với nhựa, đơn giản hóa quy trình làm việc của ép và cũng không cần Pre-sưởi ấm của thành phần kim loại. Các ứng dụng không bị hư hại. Điện thoại thông minh trung bình, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay đã rất có khả năng thông qua một quá trình sản xuất, nơi một số thành phần đã được chế tạo hoặc lắp ráp sử dụng siêu âm, cắt và Hàn. Dây chuyền cung cấp ô tô và hàng không vũ trụ công nghiệp tăng triển khai công nghệ siêu âm cho tất cả mọi thứ từ pin cho các thiết bị dẫn đường vệ tinh.