Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Cột & bùng nổ cho hàn TIG, Plasma, MIG
May 11, 2016

Để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của các ứng dụng liên quan đến hàng không vũ trụ và hạt nhân con cột và bùng nổ cần cung cấp xuất sắc độ cứng và độ lệch thấp dưới tải. Yêu cầu quan trọng khác bao gồm êm ái và tính nhất quán của phong trào trục. Trong cuộc họp các yêu cầu này một loạt các thao tác cột và bùng nổ đã được thiết kế với chất lượng cao tiểu thành phần và căng thẳng thuyên giảm fabrications được kết hợp vào một thiết kế, cung cấp sự ổn định lớp-hàng đầu. Triết lý thiết kế này được thực hiện thông qua mô hình nặng lớn hơn.


Ánh sáng nhiệm vụ và phạm vi tiêu chuẩn thường có nhiều ứng dụng để vũ trụ và ứng dụng kỹ thuật ánh sáng chính xác, nơi độ lệch tối thiểu bùng nổ và thiếu sự rung động lúc bùng nổ đầy đủ tiện ích mở rộng là yếu tố quan trọng. Tùy chọn tồn tại cho chính xác bùng nổ lái xe (đối với các ứng dụng hàn tuyến tính) hoặc thậm chí chính xác ổ đĩa cột (dọc) bằng cách sử dụng recirculating bóng vít loại cơ chế. Đối với tất cả các thao tác cột và bùng nổ bùng nổ và cột chuyển động có thể thông qua vòng bi độ chính xác và hướng dẫn cách. Thiết kế bao gồm phần dày fabrications đã được căng thẳng thuyên giảm để đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất thẳng và chiều lòng khoan dung. Quy trình áp dụng hàn bao gồm TIG, plasma và MIG/MAG, nơi mà tải trọng đầu cao cấp Hàn không phải là một yếu tố chính.


Nặng nhiệm vụ và nhiệm vụ nặng nề thêm cột và bùng nổ con chia sẻ cùng thiết kế các tính năng phổ biến cho nhiệm vụ ánh sáng và tiêu chuẩn con vì vậy họ cũng có thể được sử dụng cho các ứng dụng chính xác liên quan đến quá trình như Dual hồ quang – Plasma / TIG. Tuy nhiên, các đơn vị này sẽ tìm thấy ứng dụng chủ yếu là liên quan đến MIG/MAG và hồ quang chìm (SAW) quá trình cung cấp một loạt các tính năng bổ sung tùy chọn bao gồm cung cấp xe đẩy và vua pin luân chuyển của cột. Xe đẩy du lịch đặc biệt quá khổ có sẵn để thực hiện tất cả các điều khiển và Hàn thiết bị công nghệ.


Nếu nhà máy không gian là một xem xét quan trọng sau đó chúng tôi có thể cung cấp các mô hình mà tính năng telescoping bùng nổ, do đó giảm thiểu sức chứa cần thiết về phía sau. Chuyển động của các phần telescoping là đồng bộ để đảm bảo cao nhất êm ái có thể chuyển động được duy trì.


Tất cả các thao tác cột và bùng nổ được thiết kế để làm việc với một loạt các điều khiển. Tùy thuộc vào kích thước và nhiệm vụ, bùng nổ điều khiển chuyển động có thể thông qua một ổ đĩa loại biến tần tần số với bộ mã hóa thông tin phản hồi.