Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Trung Quốc Hàn thiết bị ngành công nghiệp báo cáo, 2014-2017
Mar 11, 2016

NEW YORK, Tháng ba 9, 2015/PRNewswire /--kể từ thế kỷ 21, Trung Quốc đã chứng kiến các phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp thiết bị hàn và trở thành worldand #39; s lớn nhất sản xuất và xuất khẩu các thiết bị hàn. Trong năm 2013, doanh nghiệp với doanh thu hàng năm của hơn RMB20 triệu Hàn và cắt thiết bị công nghiệp đạt được doanh thu RMB41.18 tỷ đồng, đại diện cho một năm vào năm tăng 19,49%. Từ tháng Giêng đến tháng 10 năm 2014, các doanh nghiệp những kiếm được doanh thu RMB34.29 tỷ đồng.

Trung Quốc Hàn máy công nghiệp chủ yếu là liên quan đến máy hàn hồ quang, Máy hàn điện trở, hàn tự động (tự động hóa máy đặc biệt + hàn Trung tâm tự động), đặc biệt máy hàn, thiết bị phụ trợ và phụ kiện. Trong năm 2013, Máy hàn hồ quang, Máy hàn điện trở, hàn tự động (tự động hóa máy đặc biệt + hàn Trung tâm tự động) và đặc biệt hàn máy chiếm 68.14%, 3.68%, 8,39% và 9.69% thị phần tương ứng của doanh thu. Robot tự động hóa thiết bị và hàn đã phát triển hoàn toàn trong thời gian qua.

Ngành công nghiệp máy hàn cạnh tranh có tỷ lệ nồng độ vừa phải. Hiện nay, có khoảng 1.500 doanh nghiệp Trung Quốc Hàn và cắt thiết bị công nghiệp, và hơn 20 người thân của họ từng nhận ra giá trị sản lượng hàng năm của hơn RMB100 triệu. Các cầu thủ trường ôm hôn công ty nước ngoài--Panasonic, OTC, Welding và ESAB Group và các đối tác trong nước--Riland, công nghệ Jasic, Beijing thời GIAN công nghệ và Thượng Hải Hugong.

Công ty nước ngoài nhắm mục tiêu thị trường tầm trung và cao cấp. Tangshan Panasonic đã luôn luôn xếp hạng hàng đầu trên thị trường Trung Quốc doanh thu, với một loạt các sản phẩm bao gồm hầu như tất cả các ngành công nghiệp. Theo một lãnh đạo trong lĩnh vực Hàn robot, OTC có hai công ty bán hàng và dịch vụ ở Trung Quốc, hai cơ sở sản xuất (Mudanjiang và Qingdao) và 4 Trung tâm đào tạo. ITWand #39; s Beijing Miller chủ yếu sản xuất DW và DS series khí bảo vệ máy hàn, và quản lý tiếp thị và dịch vụ của Welding hàn các sản phẩm trên thị trường trong nước. ESAB nhóm đã thành lập nhà máy bốn và một trung tâm tiến trình ở Zhangjiagang, Yantai, Wuxi và những nơi khác của Trung Quốc, tham gia với các máy hàn, Hàn nguyên liệu, tự động hóa và máy cắt, và ưu tiên cho sự phát triển của các lĩnh vực như năng lượng, Máy móc xây dựng, vận tải, đóng tàu và nền tảng ra nước ngoài.

Công ty Trung Quốc đánh dấu thị trường vừa và thấp, và họ đã dần dần thay thế các thương hiệu nước ngoài trong truyền thống hồ quang và hàn tiếp xúc thị trường máy tính. Riland, công nghệ Jasic Beijing thời GIAN công nghệ dòng sản phẩm phong phú và có mất các vị trí hàng đầu trên thị trường trong nước. Một số nhà sản xuất đã khai thác vào lĩnh vực tự động hóa Hàn và sản xuất robot, ví dụ, công nghệ Jasic, Huayilong và Thượng Hải Hugong Hàn robot thông qua sự hợp tác với ABB, Kawasaki Heavy Industries và các công ty nước ngoài khác.

Báo cáo chủ yếu chứa các như sau:
Tổng quan về Trung Quốc Hàn thiết bị công nghiệp, bao gồm cả định nghĩa, phân loại, công nghiệp chuỗi, chính sách, quy định, kích thước của thị trường, thị trường khu vực, andamp nhập khẩu; xuất khẩu, phong cảnh cạnh tranh và xu hướng phát triển trong tương lai;
Mô hình sản xuất, bán hàng, hàng tồn kho và đối thủ cạnh tranh của các phân đoạn thị trường bao gồm cả hồ quang hàn máy, Máy hàn sức đề kháng, đặc biệt các thiết bị hàn và tự động các thiết bị hàn;
Hồ sơ, điều kiện tài chính, sản lượng, khối lượng bán hàng, chính khách hàng, sản phẩm hạm, R andamp; D, cơ sở sản xuất và các đặc điểm kỹ thuật của công ty nước ngoài sáu (bao gồm cả Panasonic, Obara, Lincoln Electric, ESAB, OTC và Welding) và 12 nhà sản xuất trong nước (Riland, công nghệ Jasic, Beijing thời GIAN công nghệ, Shanghai Hugong, Huaheng Hàn, Kaierda, và Sơn Đông Aotai)