Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Mông hàn ống lên Station
Oct 06, 2016

Phụ kiện ốnglà sự chiếm đóng của cài đặt hoặc sửa chữa đường ống hoặc các hệ thống ống truyền tải chất lỏng, khí, và thỉnh thoảng có rắn tài liệu. Công việc này liên quan đến việc chọn và chuẩn bị ống hay ống, tham gia với nhau bằng các phương tiện, và các vị trí và sửa chữa rò rỉ. Họ làm việc trong các lĩnh vực đa dạng như nhà máy lọc dầu, nhà máy giấy, nhà máy điện hạt nhân và nhà máy sản xuất. Họ cài đặt dòng khí y tế trong bệnh viện, và độ tinh khiết cao quá trình đường ống bán dẫn, công nghệ sinh học và sản xuất dược phẩm.

AMông weldpipe phù hợpđược thiết kế để được hàn trên trang web tại end(s) của nó để kết nối pipe(s) với nhau và cho phép thay đổi hướng hoặc đường ống, đường kính, hay phân nhánh hoặc kết thúc. Phù hợp này sau đó trở thành một phần của một hệ thống vận chuyển chất lỏng (dầu, khí đốt, hơi nước, hóa chất...) một cách an toàn và hiệu quả, trên một khoảng cách ngắn hoặc dài. Các loại phụ kiện có thể được bằng ren hoặc ổ cắm Hàn.

Bíchkết nối ống bằng bolting chúng với nhau, trong khi mông hàn phụ kiện kết nối ống bằng hàn chúng lại với nhau. Tùy thuộc vào kích thước, các phụ kiện mông hàn yêu cầu 10% đến 75% ít vật liệu hơn so với một kết nối mặt bích, có nghĩa là chi phí vật liệu thấp và trọng lượng thấp hơn. Hàn xây dựng cho phép tự do hơn trong việc thiết kế một cách bố trí; Hệ thống này sử dụng không gian ít hơn, gọn hơn, và có sức mạnh lớn hơn. Các phụ kiện mông hàn cung cấp đặc điểm dòng chảy tối ưu, không có túi hoặc sắc nét góc, tạo sức đề kháng kém ma sát, không làm giảm áp lực, ít nhiễu loạn...

Các phụ kiện được sử dụng bất cứ nơi nào chất lỏng, khí, hóa chất và các chất lỏng khác được tạo ra, chế biến, vận chuyển, hoặc sử dụng. Phạm vi của ngành công nghiệp là rất rộng, như hình dưới đây:

·Năng lượng có liên quan.

·Sản xuất thực phẩm và đồ uống.

·Sản xuất chất bán dẫn:

·Sản xuất bột giấy và giấy.

·Sản xuất vật liệu xây dựng và nhựa.