Trang chủ > Triển lãm > Nội dung
Shielded Metal Arc Hàn
Mar 13, 2016

Bảo vệ kim loại hàn hồ quang (SMAW), còn được gọi là hướng dẫn sử dụng bằng kim loại hàn hồ quang (MMA hoặc MMAW), thông lượng shielded arc weldingor không chính thức như dính Hàn, là một quá trình hàn hồ quang bằng tay sử dụng một điện cực thể tiêu hao được bảo hiểm với một dòng để lay Hàn.

Một dòng điện trong các hình thức của dòng điện xoay chiều hoặc chiều từ một nguồn cung cấp điện hàn, được sử dụng để tạo thành một cung điện giữa các điện cực và các kim loại để được tham gia. Các phôi và các điện cực tan ra tạo thành hồ bơi Hàn nguội đi để tạo thành một phần. Như hàn được trình bày, lớp phủ thông lượng của các điện cực hư hoại, cho tắt hơi mà phục vụ như là một bảo vệ khí và cung cấp một lớp bông, cả hai đều bảo vệ khu vực Hàn từ ô nhiễm không khí.

Bởi vì tính linh hoạt của quá trình và sự đơn giản của thiết bị và hoạt động của nó, shielded metal arc Hàn là một trong của thế giới đầu tiên và phổ biến nhất, quá trình hàn. Nó chi phối quá trình hàn khác trong ngành công nghiệp bảo trì và sửa chữa, và mặc dù thông cored arc Hàn ngày càng phổ biến, SMAW tiếp tục được sử dụng rộng rãi trong xây dựng kết cấu thép hạng nặng và trong công nghiệp chế tạo. Quá trình này được sử dụng chủ yếu để hàn sắt và thép (bao gồm Inox), nhưng nhôm, niken và hợp kim đồng cũng có thể được hàn với phương pháp này.