Trang chủ > Triển lãm > Nội dung
Máy cắt plasma
Mar 12, 2016

Cắt plasma là quá trình sử dụng một đèn pin plasma để cắt thép và các tài liệu khác của độ dày khác nhau. Cắt hành động này được thực hiện bằng cách thổi một khí trơ ra khỏi một vòi phun ở tốc độ cao.

Cùng lúc đó, một hồ quang được tạo ra bên trong khí nó tấn công các phôi, biến một phần khí vào huyết tương. Này huyết tương superheated cắt một lỗ thông qua các tài liệu, và thổi kim loại nóng chảy ra khỏi việc cắt giảm.

Máy cắt plasma, vì địa phương, thì "hình nón" họ sản xuất, là rất hiệu quả tại kim loại tấm cắt góc hoặc cong hình dạng. Plasma là tốt lúc cắt vật liệu dày và mỏng, và ngọn đuốc cầm tay thường có thể cắt giảm hơn 50 mm thép tấm một cách dễ dàng. Tại một thời gian, plasma dụng cụ cầm tay chỉ có thể được sử dụng trên các vật liệu dẫn điện, nhưng công nghệ mới cho phép để cắt một phạm vi rộng của phòng không dẫn điện phôi là tốt.

Những dụng cụ cầm tay được thiết kế và chế tạo như một phương tiện để cắt giảm thông qua các kim loại nặng, thường lên đến 1andquot; ở độ dày hoặc hơn. Tuy nhiên, khi cắt dày hơn 1andquot; phương pháp cắt khác nên được coi là tốt. Ngoài ra hãy nhớ rằng nhiều người trong số những dụng cụ cầm tay hoạt động ở dòng 80 amp hoặc hơn, vì vậy cô #39; ll cần một ổ cắm điện có thể xử lý các loại tải nặng hiện nay.

Như một quy luật, plasma dụng cụ cầm tay là rất dễ dàng để hoạt động. Hầu như bất cứ ai có thể được cho một vài phút của hướng dẫn, và ngay lập tức có thể cắt giảm thông qua hầu hết các kim loại. Hầu hết các đường cong học tập liên quan đến việc thiết lập máy tính và thay thế các điện cực và tiêu thụ nozzles.youbest Hàn.

Máy cắt plasma có hiệu quả tại cắt hầu như bất kỳ kim loại từ thép không gỉ cho thép nhẹ, đồng, đồng thau, nhôm và thậm chí cả Titan.


Một cặp: TIG Hàn-GTAW

Tiếp theo: Giả mạo Hàn