Trang chủ > Triển lãm > Nội dung
Giả mạo Hàn
Mar 14, 2016

Giả mạo Hàn là gì? Về cơ bản iu #39; s nhiệt được tạo ra, thường sử dụng than hoặc khí như là nguồn nhiệt, và sau đó các kim loại được tham gia bằng cách sử dụng áp lực (búa) để ràng buộc các kim loại với nhau.

Rèn cũng được gọi là blacksmithing và iu #39; s rất mát mẻ.

Các công cụ chính được sử dụng trong rèn là một giả mạo di động hoặc cố định.

Những ngày này một giả mạo cầm tay lý tưởng cho forge Hàn bởi vì bạn không bao giờ biết nếu bạn có để di chuyển vị trí của bạn. Hãy tưởng tượng nếu bạn xây dựng một văn phòng phẩm hoặc giả mạo cố định vị trí căn nhà của bạn và sau đó bạn phải sửa sang lại hoặc di chuyển. Làm việc chăm chỉ tất cả những gì đã cho không.

Các tin tốt là một giả mạo di động chỉ là tốt như một cố định hoặc tĩnh forge, có lẽ tốt hơn.

Các bộ phận chính của một giả mạo tiêu biểu là:

Lò sưởi - khu vực nơi nhiệt được tạo ra.
Tuyere - khu vực mà không khí được thổi qua để làm cho ngọn lửa nóng hơn.
Bồn trũng nước - làm mát bằng kim loại.
Blower – bạn cần một quạt gió thổi máy nghĩ rằng tuyere

Một giả mạo được xây dựng chủ yếu ra khỏi đúc sắt. Như mô tả ở trên Tuyere hướng máy vào ngọn lửa để làm cho ngọn lửa nóng hơn.

Các bộ phận chính của một giả mạo bao gồm nồi cháy và một cơ sở. Gắn liền với các cơ sở sẽ có một vịnh nhỏ máy, máy nổ van và ash gate.

Bạn tạo ra một vụ nổ máy sử dụng bằng cách cho phép nó đi qua các cơ sở sử dụng một van. Thông thường một van nổ máy sẽ có 3 vị trí bạn có thể chọn để điều chỉnh hướng nổ máy vào ngọn lửa cũng như kích thước của các vụ nổ máy. Thông thường, các van có một xử lý với có thể được sử dụng để có được tro ra khỏi nó.

Nhiều di động forges có một quạt được vận hành bằng tay bằng cách sử dụng một tay quay tay. Nhưng nhiều người hơn có một quạt điện.

Forges di động hầu hết có một mui xe được thiết kế để phân tán hơi hoặc khói ra khỏi khu vực làm việc hoặc lưu vực.

Số tiền áp một quạt có thể sản xuất là khoảng 2 ounce cho mỗi foot vuông.

Một cặp: Máy cắt plasma

Tiếp theo: cắt plasma là gì