Trang chủ > Triển lãm > Nội dung
FCAW thông Cored hàn hồ quang
Mar 14, 2016

Tuôn ra core hàn hồ quang đã được giới thiệu vào những năm 1950. Giới thiệu về kỹ thuật của quá trình này không phải là mới. Nó đã là chỉ là một loại mới của một điện cực có thể được sử dụng trên một máy hàn MIG. Thông cored hàn hồ quang là một quá trình tương tự để hàn MIG. Cả hai quá trình bằng cách sử dụng tiếp tục dây nguồn cấp dữ liệu và thiết bị tương tự. Cung cấp năng lượng cho một FCAW và một thợ hàn MIG, là cùng một máy. Họ là cả hai được coi là bán tự động quá trình, và có một tỷ lệ rất cao sản xuất.

Sự khác biệt chính giữa thông cored hàn hồ quang và hàn MIG là cách các điện cực shielded từ không khí. Thông cored hàn hồ quang giống như tên của nó, có một dây dẫn rỗng thông lượng ở trung tâm, tương tự như kẹo được gọi là "pixy gậy". Cũng giống như các tên tiểu bang, "Tuôn ra Core". Sự khác biệt chính giữa hàn MIG và Hàn hồ quang thông cốt lõi là, FCAW được của nó che chắn từ lõi thông, và điều này cho phép các nhà điều hành để hàn ở ngoài trời, nơi nó được lộng gió. Nó cũng giống như một SMAW hàn điện cực biến bên trong ra ngoài! Hàn MIG được che chắn của nó từ một chai khí đó có nghiêm trọng vẽ lưng, khi hàn ở ngoài trời hoặc trong điều kiện drafty.

Thông Cored hàn hồ quang sản xuất
Thông cored hàn hồ quang là hiệu quả nhất của hướng dẫn sử dụng quá trình hàn! Khi so sánh giữa MIG hàn để thông cốt lõi hàn hồ quang, đó là một khoảng cách rất lớn trong sản xuất, với số tiền Hàn cho giờ. Một thợ hàn MIG thường có thể sản xuất 5-8 £ của Hàn mỗi giờ, câu thơ một thợ hàn FCAW đóng gói 25 cộng pounds Hàn cho giờ. Ngày đầu mà tuôn ra core Hàn có thể hàn 1/2 đĩa trong một pass duy nhất với đầy đủ thâm nhập vào cả hai bên. Tuôn ra core arc Hàn vì lý do này chủ yếu được sử dụng trong xây dựng ngành công nghiệp tàu. Con tàu được làm bằng tấm thép dày và có số lượng vô tận của Hàn mà cần phải được thực hiện. Tuôn ra core hàn sản xuất các mối hàn chất lượng cao, nhanh chóng, và ngay cả khi trong điều kiện Gió.

Khả năng hàn kim loại

Hàn với thông lượng lõi que hàn có một số nhược điểm nghiêm trọng khi nói đến khả năng hàn kim loại. Cho đến nay, FCAW đã được hoàn thiện nhất carbon thép, gang, hợp kim Niken dựa và một số loại thép không gỉ. Thật không may, hầu hết không làm bằng kim loại kỳ lạ không thể được hàn và bao gồm nhôm. Trên ngược cho hầu hết các nhà sưu tầm tuôn ra core điện cực có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời cho công việc nhà để xe chung, bởi vì nếu được sử dụng trong một thợ hàn MIG có không khí che chắn cần thực hiện một số cực.

Một cặp: Dưới nước Hàn

Tiếp theo: Hàn laser