Trang chủ > Triển lãm > Nội dung
Hàn hồ quang
Mar 11, 2016

Arc Hàn công nghệ khu vực tập trung vào hầu hết thường hàn hồ quang sử dụng xử lý, chủ yếu là GMAW/MIG, GTAW/TIG, SMAW/dính, và plasma. Các bài báo và thông cáo báo chí bao gồm các quy trình và nguồn năng lượng, cộng với tất cả các mục có liên quan — điện cực và dây điện, dây điện, hộp đựng thức ăn, đồ đạc, thao tác, positioners, và điện nguồn. Nếu bạn cần thông tin về cá nhân bánh bảo vệ, Hệ thống thông gió và thực hành an toàn cho thợ hàn, nhìn thấy vùng phủ sóng của chúng tôi an toàn.

Hàn hồ quang đã là các loại đầu tiên của điện hàn được phát minh ra, trở lại trong những năm 1940, và iu #39; s vẫn còn trong phổ biến sử dụng ngày nay. Cô #39; ll tìm thợ hàn hồ quang được sử dụng trên một cơ sở hàng ngày trong một loạt các ngành nghề, từ lớn shipbuilders để các cửa hàng nhỏ tự động và chế tạo.

Trong những thập kỷ kể từ khi iu #39; s phát minh, nhiều xe đua, dragsters, Tiện ích trailers, tàu và các tòa nhà chọc trời thậm chí đã thành công xây dựng hoặc sửa chữa với thợ hàn hồ quang biến áp cung cấp. Thậm chí nhiều nhà máy điện hạt nhân đã được xây dựng với sử dụng thợ hàn hồ quang và hydro thấp que hàn.

Arc Hàn là hình thức đơn giản nhất của hàn điện, và một trong những lợi thế lớn, nó đã là sự lựa chọn rộng lớn của que hàn (phụ kim loại), và thực tế là các que rất dễ dàng để vận chuyển và sử dụng. Trong khi một chút khó khăn để tìm hiểu, phương pháp hàn này vẫn là một tài sản có giá trị đến bất kỳ cửa hàng nhỏ hoặc sản xuất kinh doanh, và nhiều điều có thể được hàn với các máy hàn hồ quang trung bình.

Arc Hàn phân biệt từ các người Anh em họ hàn Mig bởi thực tế rằng nó sử dụng một phủ thông lượng que hàn thường 12 inches dài, trong khi máy hàn Mig cần là cho ăn dây điện máy.

Arc hàn điện cực là một cây gậy chế tạo từ thép, thép không gỉ hoặc bằng nhôm và được phủ một vật liệu thông bảng hồ bơi Hàn khi hàn. Thông lượng này là một hỗn hợp của các ôxít, florua, cacbonat và hợp kim kim loại ràng buộc với nhau và xung quanh thành phố cây gậy. Lớp phủ thông lượng này cũng làm sạch và bảo vệ các hạt hàn nóng khi nó nguội đi, bảo vệ nó từ khí quyển có thể hủy hoại các mối hàn.

Các điện cực là dễ dàng để thay đổi, và họ có thể được chèn vào các điện cực chủ khá nhanh chóng. Tuy nhiên, điều này chậm tiến trình công việc hàn lớn hơn, đó là lý do tại sao rất nhiều máy hàn thích sử dụng một cho ăn dây hàn Mig cho những ứng dụng.


Bạn có thể dính hàn với AC hoặc DC

Thanh hoặc hàn hồ quang cung cấp cho bạn tùy chọn sử dụng xen kẽ hoặc trực tiếp hiện tại. Nhiều máy hàn sử dụng AC đầu ra độc quyền, và đây là những thợ hàn phổ biến trên toàn thế giới. AC Hàn thường rẻ hơn và dễ dàng hơn để sản xuất, và chi phí ít hơn để mua, và vì vậy máy hàn thường chọn AC trên một máy tính ra DC. Và nhiều hơn nữa và nhiều hơn nữa của các thợ hàn mới cung cấp AC và DC đầu ra, do đó, bạn thường có thể có tốt nhất của cả hai thế giới (nhưng sẽ phải trả một mức giá cao cho một máy hàn biến tần điều khiển).

Các tùy chọn khác với Hàn hồ quang sử dụng một máy ra DC hoặc trực tiếp hiện tại. Với các loại thợ hàn bạn có thể tự chọn cực, làm cho que hàn tiêu cực hay tích cực như nhu cầu đòi hỏi. Thường DC máy sẽ có một chuyển đổi hoặc chuyển đổi quay trên bảng điều khiển đã chọn phân cực hoặc một tùy chọn khác là để chỉ đơn giản là chuyển qua cáp hàn. Chỉ cần đảm bảo các que hàn mà bạn đang sử dụng được thiết kế để làm việc với sản lượng điện DC.